ĐÀO TẠO BARTENDER

ĐÀO TẠO BARTENDER

dao-tao-pha-che-huong-nghiep-a-au

Bartender (nhân viên pha chế tại quầy Bar) đang là công việc cuốn hút với nhiều bạn trẻ. Bartender là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn tuyệt vời, được xây dựng trên sự thăng hoa của người “nghệ sĩ” với nhiều loại nước uống khác nhau tạo nên món Cocktail làm mê mẩn lòng người. Những người theo nghề này đòi hỏi phải có sự hiểu biết và lòng đam mê. Bên cạnh đó Bartender đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ với hương vị vô cùng độc đáo và giàu dinh dưỡng. Chương trình đào tạo Bartender tại HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU được xây dựng theo quy chuẩn đào tạo Quốc tế, cơ sở vật chất được trang bị chuyên nghiệp, để đảm bảo chất lượng giảng dạy phù hợp với mọi đối tượng học viên.

đào tạo bartender

Ưu điểm khóa học

Ưu điểm khóa đào tạo bartender
Lớp học không quá 16 học viên/lớp
Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành.
Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
Truyền bí quyết nghề thực sự.
Hỗ trơ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

Thời gian học

STT
Nội dung đào tạo
Buổi 1 Tổng quan về Bartender Những công việc của Bartender Giao tiếp Bartender
Buổi 2 Dụng cụ - trang thiết bị - các loại ly thường gặp trong quầy Bar
Buổi 3 Kiến thức, đặc điểm và cấu tạo của các loại đồ uống không cồn
Buổi 4 Pha chế và cách phục vụ các loại thức uống không cồn
Buổi 5 Đặc điểm của thức uống có cồn Tìm hiểu về Bia
Buổi 6 Tìm hiểu các nhóm rượu vang: Vang tự nhiên, vang sủi bọt, vang cường hóa
Buổi 7 Sự lên men, chưng cất Tìm hiểu loại rượu mạnh: Whisky
Buổi 8 Tìm hiểu các loại rượu mạnh: Brandy, Rum
Buổi 9 Tìm hiểu các nhóm rượu mạnh: Vodka, Tequila, Gin
Buổi 10 Tìm hiểu các loại rượu: Rượu mùi, rượu đắng, rượu hồi
Buổi 11 Nguyên tắc và phương pháp pha chế Cocktail Kỹ thuật trang trí Trái cây
Buổi 12 Thực hành các món Shooter
Buổi 13 Thực hành các loại Cocktail từ rượu Tequila và Gin
Buổi 14 Thực hành các loại Cocktail từ rượu Vodka và Run
Buổi 15 Thực hành các loại Cocktail từ rượu Whisky và Brandy
Buổi 16 Thực hành các loại Cocktail từ rượu Liqueur và Wine
Buổi 17 Thực hành 1 số loại Mocktail
Buổi 18 Ôn tập - Kiểm tra

Thời gian học


STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7

 Lịch khai giảng khóa Đào tạo Bartender và các khóa học khác tại Hướng Nghiệp Á Âu:
  • 11Tháng 11
    Khai giảng lớp Pha chế PC71 Tư vấn: 091 827 9988 (Hồ Chí Minh – Trụ sở) – 090 806 9988 (CN Phan Xích Long) – 093 363 9988 (CN Đà Nẵng)14:00
  • 13Tháng 11
    Khai giảng lớp Bếp Trưởng tháng 11/2014 Tư vấn: 091 827 9988 (Hồ Chí Minh – Trụ sở) – 090 806 9988 (CN Phan Xích Long) – 093 363 9988 (CN Đà Nẵng)13:00
  • 13Tháng 11
    Khai giảng lớp Bếp Á Tư vấn: 091 827 9988 (Hồ Chí Minh – Trụ sở) – 090 806 9988 (CN Phan Xích Long) – 093 363 9988 (CN Đà Nẵng)13:30
  • 13Tháng 11
    Khai giảng lớp Bếp Âu Tư vấn: 091 827 9988 (Hồ Chí Minh – Trụ sở) – 090 806 9988 (CN Phan Xích Long) – 093 363 9988 (CN Đà Nẵng)13:30
  • 15Tháng 11
    Khai giảng lớp Làm kem LK28 Tư vấn: 091 827 9988 (Hồ Chí Minh – Trụ sở) – 090 806 9988 (CN Phan Xích Long) – 093 363 9988 (CN Đà Nẵng)08:30


Bạn cần thêm thông tin hãy gọi cho Hướng Nghiệp Á Âu

Holine Khoa dao tao bartender

Hoặc điền thông tin vào form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

">

0 nhận xét:

Đăng nhận xét